Beauty Beginning

KHAI TRƯƠNG BEAUTY BEGINNING

        Beauty Beginning là dòng mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc, với mong muốn trở thành người bạn đồng hành của các cô gái trên con đường làm đẹp. Beauty Beginning ra đời giúp các tân binh trong cuộc đua làm đẹp dễ dàng chọn ra sản phẩm phù hợp với mình trong vô vàn các sản phẩm trên thị trường.


         Beauty Beginning đã chọn lọc ra những sản phẩm làm đẹp cơ bản, với màu sắc dễ sử dụng và dễ phối hợp với nhau một cách đơn giản. Các nàng sẽ luôn có diện mạo xinh xắn, tươi tắn nhất mà không phải tốn nhiều thời gian để mix-and-match.


        Beauty Beginning với tiêu chí chú trọng hơn vào thành phần và chất lượng, nên thiết kế bao bì được tối giản nhất, tuy nhiên vẫn không kém phần đáng yêu ngọt ngào với sắc hồng làm chủ đạo, đủ làm xao xuyến các cô gái.


       Beauty Beginning sẽ mang đến cho các bạn dòng mỹ phẩm đúng chuẩn Hàn Quốc với sự trải nghiệm tốt nhất!

.

.

       Nhân dịp lần đầu tiên ra mắt nhãn hàng tại Việt Nam, Beauty Beginning có chương trình giảm giá đặc biệt lên đến 40% dành cho các khách hàng đặt trước sản phẩm từ hôm nay đến hết ngày 6/10/2019.

         Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300.000đ giao trong TP. Hồ Chí Minh hoặc từ 400.000đ đến các tỉnh thành khác. Ngoài ra, Beauty Beginning tặng kèm sticker dễ thương cho tất cả các đơn hàng. Sản phẩm sẽ bắt đầu được gửi đi từ ngày 8/10/2019, mọi thắc mắc xin các bạn liên hệ hotline 0909.207.847 hoặc nhắn tin cho page Beauty Beginning VN.